Anh thanh niên đột phá một cách điển trai sau khi giảm 40kg

Chàng trai đó đã lột xác sau khi giảm 40kg, đến nỗi không được vào thi vì quá khác ảnh thẻ. Cô chủ nhiệm và lớp trưởng phải qua bảo lãnh cho Tùng Hưng để được vào phòng thi.Trước khi chưa giảm cân Hưng đã từng nặng 104kg

Cuộc chiến giảm cân của chàng trai Tùng Hưng

Vẫn biết rằng, cuộc chiến giảm cân luôn là nỗi ám ảnh của bao người, đặc biệt là hội con gái. Nhưng rõ ràng đây là một cuộc chiến không chừa với bất kì ai. Thậm chí con trai còn khó khăn hơn gấp bội vì xưa giờ quan điểm đàn ông thế nào chẳng được.
Nhưng nói thì nói vậy thôi còn thực tế lại chứng minh không ít anh chàng đã giảm cân thành công và hoá "nam thần" trong mắt người khác. Như cậu bạn Nguyễn Tùng Hưng (25 tuổi) hiện đang sinh sống tại Hà Nội là một ví dụ điển hình.


Tùng Hưng cho biết mình có tạng người mập từ nhỏ. Đến cuối năm 3 đại học (năm 2015), Hưng lên mạng thấy các bạn nam gầy gầy, đẹp trai nên không khỏi thắc mắc bản thân mà gầy thì trông thế nào nên bắt đầu quá trình giảm cân. Tại thời điểm đó, anh chàng nặng 104kg.


Quá trình giảm cân của Tùng Hưng khá đơn giản nhưng quá trình đó được kéo dài đến 4 năm. Chàng trai chia sẻ: "Mình bắt đầu từ việc lên YouTube học các bài tập và ăn kiêng. Lẽ ra nhanh hơn nhưng mình không phải kiểu quá chăm tập với cả ăn kiêng nghiêm ngặt nên có thời điểm chững cân cả 2 năm trời ở mốc 72 - 77kg. Hiện tại mình nặng khoảng 64kg".Ngoại hình hiện tại của Tùng Hưng rất điển trai và bật mí là chưa có bạn gái đâu nhé!


Và đương nhiên trong cuộc sống của Tùng Hưng trước và sau khi giảm cân cũng khác trước rất nhiều. “Giảm cân xong đi đâu cần giấy tờ tuỳ thân là người ta phải check ngang dọc lên xuống vì không giống trước nữa. Lần đáng nhớ nhất là mình không được vào thi vì khác trong thẻ sinh viên, sau đó cô chủ nhiệm và lớp trưởng phải qua bảo lãnh cho mình, thấy phiền mọi người lắm


Sau khi giảm cân thành công mình tự tin hơn, công việc của mình thuận lợi hơn và còn được các bạn nữ chủ động làm quen nữa. Sức khoẻ của mình tốt lên thấy rõ, chẳng mấy khi ốm vặt, quần áo ngày xưa phải đợi mẹ gửi từ nước ngoài về vì hồi đó hiếm size bự lắm”. Việc giảm cân thành công như ngày hôm nay, giúp Tùng Hưng có nhiều năng lượng tích cực.


Hưng bật mí về chế độ ăn uống để được vóc dáng cân đối “Mình từ bỏ thói quen ăn vặt, ăn ngọt chỉ ăn táo, trứng, khoai lang, mấy đồ mà nghe đã thấy gầy ấy. Đến khi quen rồi thì bắt đầu luyện tập, 1 ngày đủ tối thiểu 45 phút, chủ yếu là cardio. Bây giờ cho ăn ức gà cả đời mình cũng chịu được”. Bật mí cho các bạn gái một chút là hiện tại Tùng Hưng vẫn chưa có bạn gái đâu nhé!


Đây là một trong những ví dụ điển hình, một năng lượng tích cực cho rất nhiều bạn trẻ muốn giảm cân hiện nay!

Xét tuyển trực tuyến