Anh thanh niên đứng bất động 7 tiếng vì rắn hổ mang chui vào quần

Trong lúc anh thanh niên đang ngủ, không biết cơn gió nào đã đưa tới một con rắn hổ mang bỗng chui vào ống quần của anh. Con rắn nằm yên vị khiến anh này sợ hãi không nhúc nhích trong suốt 7 tiếng đồng hồ, đợi người đến cứu.Nam thanh niên quyết định “hóa đá” suốt 7 tiếng để thoát khỏi rắn hổ mang

Anh thanh niên đứng bất động 7 tiếng vì rắn hổ mang chui vào quần

Trong lúc anh thanh niên đang ngủ, không biết cơn gió nào đã đưa tới một con rắn hổ mang bỗng chui vào ống quần của anh. Con rắn nằm yên vị khiến anh này sợ hãi không nhúc nhích trong suốt 7 tiếng đồng hồ, đợi người đến cứu.


Theo Giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ: Vụ việc rắn hổ mang chui vào ống quần xảy ra tại làng Sikandarpur ở bang Uttar Pradesh. Sau khi ăn bữa tối xong anh Lovekesh Kumar, 28 tuổi ở Mirzapur cùng nhóm công nhân lắp đặt cột điện đang say ngủ say thì cảm thấy có cảm giác thứ gì đó đang bò trong ống quần của mình.


Lovekesh Kumar liền tỉnh dậy kiểm tra và kinh hãi phát hiện một con rắn độc đang tìm cách trườn bò sâu vào bên trong cơ thể hơn. Anh vội đứng dậy để rũ con rắn ra nhưng không thể, càng rũ thì nó càng trườn lên phía trên và nằm yên ở đó.


Anh Lovekesh Kumar cố gắng ra hiệu như huýt sáo, gọi thầm mấy công nhân đến giúp mình nhưng vì quá mệt sau một ngày lao động vất vả nên ai cũng ngủ say.


Cực chẳng đã, Lovekesh Kumar đành phải dựa vào một cây cột, đứng bất động cả 7 giờ đồng hồ. Đây quả thật lầ một pha xử lý có thể nói xứng đáng điểm 10.Người đàn ông Ấn Độ đứng yên bất động cả đêm để thoát khỏi tử thần khi bị rắn hổ mang chui vào quần


Sáng hôm sau, khi mọi người thức dậy và thấy anh Kumar đang bị rắn hổ mang - một loài rắn độc đang quấn vào người, đã nhanh chóng gọi thợ bắt rắn đến thì mới được giải thoát an toàn.


Những thợ chuyên вắɴ rắn được điều tới và họ đã khéo léo cắt cái quần của anh để moi được con rắn ra ngoài. Điều thú vị là dù quá trình giải cứu này không khiến anh công nhân vẫn an toàn.


Sau quá trình giải cứu có một không hai này được một người chứng kiến đã ghi lại khoảnh khắc ấy và đăng trên mạng xã hội, thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.


Hầu hết mọi người đều chức mừng anh Lovekesh Kumar thoát nạn vì rắn hổ mang là loài rắn cực độc. Và hiển nhiên một cú cắn của loài rắn cực độc này có thể khiến một người rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.


Qua sự việc trên, mọi người cũng khen ngợi tính nhẫn nại chịu đựng của anh Kumar. Vì không phải ai cũng có thể kiên trì, đứng yên như vậy trong tận 7 giờ đồng hồ liền như thế.