Cách viết đơn phúc khảo thi tốt nghiệp THPT 2023 thế nào?

Sau khi có điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2023, nếu thí sinh thấy điểm số chưa chính xác với kết qủa dự tính có thể nộp đơn phúc khảo.

Empty

Mẫu đơn phúc khảo thi THPT 2022 viết thế nào?

Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo không ban hành mẫu đơn phúc khảo thi THPT 2023. Vì thế, khi thí sinh có nhu cầu phúc khảo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT có thể tùy ý viết đơn phúc khảo miễn đầy đủ thông tin hoặc theo mẫu đơn của nhà trường.

Nộp đơn phúc khảo thi tốt nghiệp THPT 2023 khi nào? 

Đại diện Bộ GDĐT cho biết sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023 vào 8h00 ngày 18/7.

Các đơn vị đăng ký dự thi thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo từ ngày 18/7 đến hết ngày 27/7, tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có) chậm nhất ngày 5/8; xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo hoàn thành chậm nhất ngày 12/8.

Quá trình phúc khảo, mỗi bài thi tự luận do hai cán bộ chấm thi chấm phúc khảo và phải được chấm bằng mực có màu khác với màu mực được dùng chấm trước đó trên bài làm của thí sinh.

Với bài thi trắc nghiệm, cán bộ sẽ thực hiện đối chiếu từng câu trả lời đã tô trên Phiếu trả lời trắc nghiệm với hình ảnh đã quét lưu trong máy tính, nếu có những sai lệch phải xác định rõ nguyên nhân; thực hiện in kết quả chấm từ phần mềm chấm thi trước và sau khi sửa lỗi để lưu hồ sơ.

Empty

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã triển khai xét tuyển các ngành: Dược sĩ, Điều Dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon.TpHCM

Zalo: 09.6881.6981

Xét tuyển trực tuyến