Có ai đã từng ôm một mối tình “không hồi kết” chưa?

Cũng chỉ vì một tiếng yêu, là yêu đó, hy sinh đó, chịu đựng đó và kết cuộc cũng không thể tới bên nhau mãi mãi. Khi đã trót phải lòng một ai đó chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều mong có được một cái kết thật đẹp.Yêu một người mãnh liệt dù biết chẳng thể bên nhau đến cùng

Ôm trong mình một mối tình mãi không có hồi kết

Theo các Giảng viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chia sẻ đôi chút: Tình yêu, không đơn giản chỉ là thứ tình cảm xuất phát từ trái tim của hai người. Chỉ khi cả hai cùng nhau cố gắng vun đắp thì mới có được thành công trong tình yêu thật tốt đẹp.


Và có lẽ là vậy, tình yêu là câu chuyện nhân duyên, ở nơi đó, đôi khi "nhân" lại chẳng thể thắng được "duyên". Có những chuyện tình dù đẹp đến mấy, dù sâu đậm đến thế nào thì rồi cũng phải kết thúc mặc kệ người trong cuộc có muốn hay không.


Gần đây có một topic về những chuyện tình tương tự như vậy và đã nhận được sự chú ý nhiệt tình của “cư dân mạng”.


Cụ thể, cô bạn tên Châu Quỳnh đã đăng tải vào một group cộng đồng dòng status với nội dung: “Mấy bạn có trong tình trạng yêu mãnh liệt một người nhưng biết chắc kiểu gì cuối cùng cũng không thể đến bên nhau không? Mình muốn nghe hoàn cảnh của mọi người cho nhẹ lòng…”


Và chỉ sau nửa ngày khi đăng tải bài viết, đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng với hơn 5k like cùng hàng trăm lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng đã để lại những tâm sự chân thành, những câu chuyện xúc động, những trải nghiệm khó quên trong chuyện tình yêu. Ngợ ra rằng, trong số chúng ta, có rất nhiều người vẫn luôn “đau đáu” ôm trong mình một mối tình dở dang.


Bạn nữ có tên Nguyễn Phương Chi chia sẻ: “Mình yêu anh ấy rất nhiều. Và anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy có tình cảm với mình. Nhưng đáng tiếc mình lại chỉ là một người đến sau. Khoảng thời gian mình gặp anh là khi người yêu của anh ấy đi du học xa. Cả hai chỉ lặng lẽ bên nhau, quan tâm nhau, chăm sóc nhau. Chưa một lần mình dám hỏi anh ấy xem mình là gì. Mà hỏi để làm gì cơ chứ, dù sao mình cũng thừa biết câu trả lời rồi....”Đau đáu một câu chuyện tình không hồi kết


Bạn Anh Tú cũng chia sẻ: “Đã từng, và rất đau. Người đó không ai khác là bạn thân của mình. Hai đứa yêu nhau trong bóng tối vì cả mình và nó đều không đủ dũng cảm để công khai với mọi người. Cứ nghĩ rằng bao sự chờ đợi rồi sẽ sớm được đền bù xứng đáng, nhưng rồi mọi thứ như sụp đổ khi nó bị gia đình bắt phải lấy vợ để sớm có con cho ông bà bồng bế. Hai đứa vẫn ở cạnh nhau thôi, nhưng sao cứ mỗi lần nghĩ đến tương lai là mình lại thấy nhói...”


Một tài khoản có tên Trần Anh Hào tâm sự: “Tình yêu thời trẻ có lẽ là kiểu tình yêu nghiệt ngã nhất. Đến với nhau bằng sự chân phương và tấm lòng nhưng vì những khó khăn của cuộc đời, vì những ngã rẽ khác nhau mà lại chẳng thể ở bên cạnh nhau mãi mãi. Ngày đó, vì sự nghiệp của bản thân mà mình buộc phải đến một nơi khác làm việc và để cô ấy lại một mình. Dù hứa rằng sẽ cố gắng giữ liên lạc nhưng rồi cũng xa mặt cách lòng. Có những cái kết rành rành trước mắt nhưng sao vẫn không khỏi chạnh lòng.”


Vô tình thương thương, nhớ nhớ một người có lẽ một số bạn đã rơi vào tình trạng thất tình. Rồi lại vô tình trở thành nhân vật chính của một thước phim buồn.