Danh sách đồ vật được mang vào phòng thi Tốt nghiệp THPT?

Với thí sinh tham kỳ thi tốt nghiệp THPT cần nắm rõ danh sách đồ vật được mang vào phòng thi Tốt nghiệp THPT để tránh những trường hợp vi phạm quy chế đáng tiếc.

gie1baa3i-toc3a1n-be1bab1ng-mc3a1y-tc3adnh-1-0

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi quan trọng, có quy định chặt chẽ đối với thí sinh tham gia thi và cán bộ trông thi. Chỉ cần thí sinh vi phạm, mang bất kỳ một đồ vật nào ngoài quy định vào phòng thi sẽ bị đình chỉ ngay lập tức và có nguy cơ trượt tốt nghiệp. Vậy vào phòng thi được mang những đồ vật gì? Dưới đây là danh sách những đồ vật được phép mang vào phòng thi:

Danh sách đồ vật được mang vào phòng thi Tốt nghiệp THPT

Danh sách cụ thể các loại máy tính như sau:

+ FX-570 MS, FX-570ES Plus,, Casio FX-500 MS, FX-580VN X, FX-570VN Plus;

+ NT-570ES Plus, NT-500MS, Catel NT CAVIET NT-570ES Plus II, NT-580EX, NT-570VN Plus, NT-570NS;

+ VinaCal 500MS, 570ES Plus, 570MS, 570EX Plus, 570ES Plus II, 680EX Plus;

+ Deli 1710, D991ES;

+ Thiên Long FX680VN Flexio, FX590VN Flexio;

+ Eras E370, E371;

+ Vinaplus FX-580VNX PLUS II, FX-580 X;

Ngoài ra, thí sinh được mang vào các loại máy tính bỏ túi tương đương với tiêu chí đảm bảo đáp ứng quy định của Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông:

+ Không có chức năng soạn thảo văn bản;

+ Không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu;

+ Không có chức năng gửi – nhận thông tin và ghi âm – ghi hình.

Ngoài ra, thí sinh được phép mang vào phòng thi các thiết bị ghi âm, ghi hình có chức năng ghi thông tin nhưng không truyền được thông tin ra ngoài, đồng thời thiết bị này cũng không nhận được tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp ra ngoài nếu không có thiết bị hỗ trợ khác.

Như vậy, tất cả những vật dụng thí sinh được mang vào phòng thi bao gồm: Máy tính bỏ túi (theo danh sách ở trên), bút viết, bút chì, tẩy, compa, thước kẻ, thước tính, Atlat Địa lí Việt Nam không được đánh dấu hoặc viết thêm bất kỳ nội dung nào (đối với môn Địa lý – Do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành), thiết bị ghi âm, ghi hình như đã nói ở trên.

Thí sinh tuyệt đối không mang những đồ vật sau vào phòng thi: Bút xóa, giất than, đồ uống có cồn, chất gây cháy nổ, vũ khí, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc có chứa thông tin để gian lận trong quá trình làm bài và chấm thi.

Trên đây là danh sách các đồ vật được mang vào phòng thi mà thí sinh cần lưu ý.

IMG_2185

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua 10 năm hình thành phát triển đã trở thành Trường đào tạo nhân lực y tế hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh, tuyển sinh đào tạo các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Y sĩ Y học cổ truyền. Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển thẳng tất cả các học sinh tốt nghiệp cấp 3 THPT.

Thí sinh click vào đây để đăng ký https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/