Điều dưỡng Nhật Bản: Cơ hội cho người Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản được đánh giá là ngành nghề có mức thu nhập tiềm năng cao nhất đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Điều dưỡng Nhật Bản: Cơ hội cho người Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Điều dưỡng Nhật Bản: Cơ hội cho người Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Đất nước Mặt Trời mọc - Nhật Bản đang rất khát nhân lực chăm sóc người cao tuổi. Do vậy, Điều dưỡng - hộ lý là ngành nghề có mức thu nhập cao, có cơ hội để học tập tiếp cận công nghệ Y khoa hiện đại và nâng cao kỹ năng tay nghề Điều Dưỡng. Nếu các bạn có ý định học ngành Điều Dưỡng để sang xứ sở Hoa Anh Đào Nhật Bản làm việc thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Xuất khẩu lao động Điều Dưỡng Nhật Bản ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Điều Dưỡng Nhật Bản đang ngày một tăng cao khiến các đơn vị, công ty môi giới lao động mọc lên như “nấm sau mưa”. Tuy vậy, không phải tất cả trong số đó đều là những đơn vị uy tín. Rất nhiều trong số đó chỉ là các công ty thành lập ra chỉ để làm trung gian môi giới.


Trung tâm Hợp tác Quốc tế Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ tin cậy tư vấn miễn phí cho người học ngành Điều Dưỡng về tất cả những vấn đề liên quan đến các điều kiện, thủ tục pháp lý để có thể sang Nhật Bản học tập và làm việc trong lĩnh vực Điều Dưỡng – Hộ lý.

Học Điều Dưỡng đi Nhật Bản ở đâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có một đội ngũ giảng viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn cao, giàu tâm huyết với cơ sở vật chất thiết bị Y khoa hiện để đào tạo ngành Điều Dưỡng đạt chuẩn chất lượng Bộ Y tế. Ngoài ra, sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng còn được học Ngoại Ngữ Tiếng Nhật đạt đến trình độ N4 để đáp ứng nhu cầu giao tiếp nếu có nguyện vọng sang Nhật Bản tiếp tục học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp nghiệp ra trường.


Sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được lợi thế hơn sinh viên các Trường Cao đẳng Y Dược thành phố HCM khác về cơ sở vật chất thực hành với nhiều trang thiết bị Y khoa hiện đại để việc học ngành Điều Dưỡng gắn liền với thực tiễn.

Sinh viên thực tập Điều Dưỡng – Hộ lý tại Nhật Bản có lương?

Cơ hội cho người Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Cơ hội cho người Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Tiến sĩ, Bs Bác sĩ. Mai Mạnh Tuấn cho biết: Nhà Trường đã hợp tác với nhiều Bệnh viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ nhu cầu thực tập, thực hành, thực tế giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp ngay từ năm học thứ 2. Trong những năm gần đây, nhiều Tập đoàn Y tế đến từ Nhật Bản tới tham quan và đặt vấn đề hợp tác đào tạo để cung ứng nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao theo chuẩn Nhật Bản. Sinh viên năm cuối có cơ hội thực hành nghề nghiệp ngay tại đất nước Mặt Trời Mọc có nền Y học phát triển bậc nhất thế giới.


Mới đây nhất, Nhà trường ký kết với Quỹ hỗ trợ du học Nhật Bản để cung cấp trên dưới 150 suất học bổng du học/thực tập hàng năm cho chương trình Điều dưỡng Nhật Bản để sinh viên có cơ hội học tập, thực tập nghề nghiệp hàng năm tại Nhật Bản, từ 6 đến 12 tháng. Theo tiến sĩ Trần Hà Kim Thanh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn nâng cao kỹ năng Y nghiệp tại đất nước có nền y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phát triển như Nhật Bản.


Theo Tin tức Y tế Việt Nam cho biết: Xã hội Nhật Bản đang già hóa về dân số dẫn đến nhu cầu cần tuyển dụng nhiều Điều Dưỡng để chăm sóc cho người già. Đây chính là cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có nhu cầu học tập làm việc ngành Điều Dưỡng tại các cơ sở Y tế Nhật Bản.


Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là trường được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng.


Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen


Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.


Điện thoại: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981