Điều kiện để Điều Dưỡng sang CHLB Đức học tập, làm việc hưởng mức lương gần 80 triệu đồng/tháng

Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội thông báo kế hoạch tuyển chọn 250 ứng viên là bạn trẻ đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối bậc ĐH hoặc Cao đẳng Điều Dưỡng sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.Điều kiện để Điều Dưỡng sang CHLB Đức học tập, làm việc hưởng mức lương gần 80 triệu đồng/tháng


Thực hiện Thỏa thuận giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và Công ty TNHH Vivantes Diễn đàn cho người cao tuổi CHLB Đức cho biết: quyền lợi của ứng viên khi được lựa chọn sang Đức như sau. Học viên được hỗ trợ học bổng học nghề Điều Dưỡng 28 triệu đồng/tháng trong quá trình đi học, sau khi hoàn thành khoá học đi làm thì được nhận mức lương gần 80 triệu đồng/tháng. Đó là những quyền lợi của ứng viên khi được lựa chọn sang Đức làm việc.

Yêu cầu đối với ứng viên sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Yêu cầu ứng viên trong độ tuổi từ 21 đến 28 (sinh trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 1999), chiều cao trên 1,50 m và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ; chiều cao trên 1,60 m và nặng từ 50 kg trở lên đối với nam.


Ứng viên trúng tuyển tham gia chương trình sẽ tham dự khóa đào tạo tiếng Đức trong thời gian 12 tháng. Kết thúc khóa đào tạo, ứng viên cần đạt được trình độ tiếng Đức B2 mới đủ điều kiện xuất cảnh sang CHLB Đức.


Sau khi đạt trình độ B2 tiếng Đức, ứng viên sẽ sang Đức tham dự khóa đào tạo nghề trong 3 năm để trở thành điều dưỡng viên. Kết thúc khóa đào tạo này, nếu đỗ kỳ thi tốt nghiệp (ứng viên được phép thi lại 1 lần) ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia có giá trị trên toàn liên bang Đức.


Ứng viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí trong thời gian 12 tháng học tiếng Đức tại Việt Nam, bao gồm tiền học, tiền ăn ở, lệ phí xin cấp visa, tiền khám sức khỏe trước khi xuất cảnh và tiền vé máy bay từ Việt Nam sang Đức. Trong thời gian học nghề từ 3 năm tại Đức, hằng tháng ứng viên sẽ được nhận học bổng học nghề tối thiểu khoảng 1.100 euro/tháng (tương đương 28 triệu đồng).


Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo nghề và được cấp chứng chỉ quốc gia Đức, ứng viên sẽ được Công ty TNHH Vivantes và các đối tác ký hợp đồng làm việc lâu dài tại CHLB Đức, được hưởng mức lương khoảng 3.000 euro/tháng (tương đương với khoảng 78 triệu đồng), chưa tính phụ cấp và chưa trừ các khoản phải đóng thuế, bảo hiểm xã hội theo quy định của CHLB Đức. Ứng viên tìm hiểu thêm thông tin đăng ký dự tuyển đi học tập và làm việc tại CHLB Đức trên trang web: www,colab.gov.vn.


Xem thêm:


Luật cư trú CHLB Đức mới tạo điều kiện cho những lao động Điều Dưỡng Việt Nam sang du học, làm việc, định cư


Điều kiện để Điều Dưỡng đăng ký dự tuyển sang CHLB Đức học tập, làm việc, định cư


Điều kiện học Cao đẳng Điều Dưỡng ở Sài Gòn?

Tuyển sinh tất cả những người có trình độ bằng cấp tốt nghiệp THPT trở lên.


Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Điều Dưỡng được các cơ sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao về chất lượng tay nghề Điều Dưỡng. Với phương châm đào tạo Điều Dưỡng gắn với thực tiễn đã phát huy tối đa ưu điểm mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế.


Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo theo giáo án tăng tối đa thời gian đào tạo thực hành, thực tập, thực tế nhằm nâng cao chất lượng tay nghề Điều Dưỡng cho người học ra trường phải có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế Việt Nam và CHLB Đức.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khẳng định: Chương trình học tập tiên tiến, môi trường học tập thân thiện, hội tụ những giá trị văn hoá, tinh hoa và tri thức toàn cầu đã thu hút được hàng ngàn lượt học sinh tốt nghiệp THPT đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng tại tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.


Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen


Điện thoại: 07.6981.6981 - 09.6881.6981. Zalo: 09.6881.6981

Xét tuyển trực tuyến