Giải cứu dương vật người đàn ông chơi dại dương vật bị kẹt trong đai ốc

Người đàn ông “chơi dại” dương vật bị kẹt trong đai ốc, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen đã được bác sĩ của 3 khoa Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ hợp sức cứu giúp.


Giải cứu dương vật người đàn ông chơi dại dương vật bị kẹt trong đai ốc

Ngày 18-7, các bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết đã tiếp nhận một ca bệnh hi hữu do dương vật bị "trói" trong đai ốc.


Bệnh nhân là ông N. Đ.T. (33 tuổi, ở huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ). Theo lời kể, vì muốn tìm cảm giác lạ, bệnh nhân đã tự nhét "cậu nhỏ" của mình vào 1 chiếc đai ốc lục giác và bị kẹt.


Bệnh nhân được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ trong tình trạng dương vật bị sưng, phần gốc dương vật có 1 vòng đai ốc kích thước 2cm.


Các bác sĩ thăm khám và phát hiện dương vật bệnh nhân vẫn trong tình trạng cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen. Đai ốc đang thắt nghẹt phần gốc dương vật, khiến máu không lưu thông được dẫn đến hiện tượng cương cứng kéo dài.


Các bác sĩ khoa ngoại thận - tiết niệu, khoa răng hàm mặt và khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức đã phối hợp gây tê và cưa đai ốc để 'giải cứu' dương vật. Sau 2 giờ, dương vật bệnh nhân đã được giải phóng.


Theo chia sẻ của Bác sĩ giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bộ phận sinh dục bệnh nhân sau đó đã lưu thông máu trở lại, tuy nhiên vẫn còn một phần bị sưng bầm do bị "bóp nghẹt" quá lâu.

Xét tuyển trực tuyến