Học Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn cam kết không có việc làm được hoàn 100% học phí

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường đào tạo y tế uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết 100% sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở Y tế trong và ngoài nước.


Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn khẳng định uy tín và sứ mệnh lớn trong việc đào tạo cung ứng nguồn nhân lực y tế chất lượng cao: Vững chuyên môn, Giàu y đức với phương châm đào tạo kết nối chặt chẽ giữa Nhà Trường – Cơ sở khám chữa bệnh trong và ngoài nước để đạt mục tiêu đào tạo việc làm cho người học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Nếu không bố trí được việc làm nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí toàn khóa học.

Thông báo tuyển sinh lớp Điều Dưỡng chất lượng cao và cam kết không có việc làm được hoàn 100% học phí

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ký cam kết ngay từ khi nhập học là giới thiệu, bố trí việc làm sau khi sinh viên đăng ký học lớp Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao tốt nghiệp ra trường. Nếu Nhà trường không giới thiệu, bố trí được việc làm cho sinh viên sẽ hoàn trả lại 100% học phí toàn khóa cho sinh viên và phụ huynh.

Đối với sinh viên đăng ký học lớp Điều Dưỡng chất lượng cao thì quyền lợi và nghĩa vụ Nhà trường và người học sẽ khác so với các sinh viên các lớp Điều Dưỡng phổ thông tiêu chuẩn và có ký cam kết bằng văn bản thoả thuận giữa nhà trường và phụ huynh sinh viên về chất lượng đào tạo gắn với việc làm và mức kinh phí đào tạo.

Sinh viên lớp Điều Dưỡng chất lượng cao sẽ thời lượng đào tạo nhiều hơn, kỹ hơn so với sinh viên các lơp học phổ thông tiêu chuẩn. Ngoài việc được đào tạo chuyên môn theo chuẩn Bộ Y tế ra sẽ còn được đào tạo ngoại ngữ tăng cường là tiếng Trung hoặc tiếng Nhật và được tư vấn và bố trí việc làm tại các doanh nghiệp trong nước hoặc xuất khẩu lao động sang làm việc tại các cơ sở Y tế của Đài Loan, Nhật Bản.


Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng thành phố Hồ Chí Minh năm 2020

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là trường được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông báo tất cả thí sinh nhập học Cao đẳng Điều Dưỡng trước ngày 10/10/2020 sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 nhằm sẻ chia khó khăn cho người học do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Ngoài ra thí sinh còn có cơ hội đăng ký lớp Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao do các giảng viên Thạc sĩ y học, Tiến sĩ Y khoa trực tiếp giảng dạy với sự đồng hành của các chuyên đến từ các quốc gia có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Đài Loan.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn năm 2020 gồm

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;

02 bản công chứng học bạ THPT;

01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

ảnh minh hoạ 1 hình có chữ chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Xét tuyển trực tuyến