Lịch công bố điểm chuẩn đại học 2023 của các trường ở Hà Nội sớm nhất

Các trường đại học tại Hà Nội đã thông báo lịch công bố điểm chuẩn đại học năm 2023, và kết quả xét tuyển sẽ được thông báo đến thí sinh sau khi quá trình lọc ảo kết thúc vào ngày 22/8.

Những trường nào ở Hà Nội công bố điểm chuẩn đại học 2023 đầu tiên?

Lịch công bố điểm chuẩn đại học 2023 của các trường tại Hà Nội đã được thông báo như sau:

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: Dự kiến công bố điểm chuẩn đại học 2023 trong ngày 22/8. Tuy nhiên, thời gian cụ thể chưa được công bố.

Trường Đại học Thương mại: Công bố điểm chuẩn đại học 2023 lúc 17h ngày 22/8, ngay sau khi quá trình lọc ảo kết thúc.

Đại học Bách khoa Hà Nội: Công bố kết quả xét tuyển trong chiều tối ngày 22/8.

Trường Đại học Điện lực: Trước 17h ngày 22/8/2023, sẽ công bố danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức.

Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp: Công bố điểm chuẩn trước 17h ngày 22/8.

Trường Đại học Giao thông vận tải: Dự kiến công bố điểm chuẩn vào 20h ngày 22/8.

Trường Đại học Phenikaa: Công bố điểm chuẩn đại học trong ngày 22/8.

Bộ GDĐT đã điều chỉnh thời gian lọc ảo trên toàn quốc, và thời gian công bố điểm chuẩn cũng được điều chỉnh tương ứng. Thời gian kết thúc công bố điểm chuẩn dự kiến là 17h ngày 24/8.

Sau khi có điểm chuẩn đại học 2023, thí sinh cần theo dõi thông tin từ các trường và không nên bị lừa bởi thông tin không chính thống trên mạng xã hội. Khi trúng tuyển, thí sinh cần xác nhận nhập học theo lịch và thông tin được cung cấp bởi các trường. Trong trường hợp không muốn nhập học, thí sinh cũng cần xem xét thời hạn xác nhận và quy định của từng trường để tránh mất cơ hội trúng tuyển đại học.