Review về Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao

Theo tạp chí khoa học và công nghệ y khoa tìm hiểu thì hiện nay, nhu cầu học Cao đẳng ngành y sĩ đa khoa tại thành phố Hồ Chí Minh rất lớn, và nhiều người muốn tìm hiểu cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao để đăng ký theo học.

jpf

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết, với tầm nhìn và quyết tâm trở thành một trong những trường cao đẳng y dược hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh nên hội đồng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xác định sứ mệnh của mình là đào tạo cán bộ ngành y sĩ đa khoa giỏi chuyên, giàu y đức.

Trải qua 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, hiện nay Nhà trường có 3 cơ sở đào tạo với các ngành Cao đẳng y sĩ đa khoa, Cao đẳng Y học cổ truyền, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học. Năm 2024, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Y Dược các ngành: với nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau: Xét tuyển dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ THPT.

Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được xây dựng bài bản và khoa học, đảm bảo mang lại kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cho người học ngành y dược. Sinh viên được tham gia vào các hoạt động hội thảo, diễn đàn y khoa, thực tập tại các bệnh viện lớn để nắm vững kỹ năng thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đa phần là thạc sĩ y học, tiến sĩ y khoa, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi về chuyên môn, tâm huyết với giáo dục nghề nghiệp, luôn sẵn lòng hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

ImportedPhoto.747113057.838052

Thầy thuốc Nhân dân, Nguyễn Hùng Minh cho biết Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nguồn nhân lực y tế theo hướng ứng dụng trong lâm sàng với mô hình Trường - Viện theo quy định của Bộ Y tế. Trường đào tạo chuyên ngành khoa học sức khỏe; ứng dụng mô hình Trường - Viện trong gắn kết chặt chẽ với hệ thống các bệnh viện, trung tâm y tế và trạm y tế trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh để mở rộng hợp tác, tăng cường kết nối cơ sở thực hành cho sinh viên khối ngành khoa học sức khỏe.

Với chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giáo viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chuyên môn giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, nên Nhà trường đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo y tế. Đây không chỉ là nơi đào tạo cán bộ Y tế mà còn là môi trường nuôi dưỡng tài năng và sáng tạo, giúp sinh viên phát triển toàn diện và tự tin bước vào ngành y để trở thành cán bộ y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Địa chỉ cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Nam Định

- Đăng ký trên trực tuyến qua website của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

- Đăng ký trực tiếp tại Fanpage Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 215 D+E Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, thành Phố Hồ Chí Minh. Hotline: 07.6981.6981 -  09.6881.6981.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại số 159/14 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0825 022 022

Địa chỉ cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại thành phố Nam Định: Đường Cầu Đông, Phường Lộc Vượng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Hotline: 0825.022.022 - 0943.789. 456