Thời gian công bố kết quả trúng tuyển đại học đợt 1 năm 2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa công bố các mốc thời gian quan trọng mà thí sinh cần lưu ý trong xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022. Theo quy định, các trường đại học công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước ngày 17.9.

Empty

Các mốc thời gian quan trọng mà thí sinh cần lưu ý

Theo Bộ GDĐT, trong thời gian gần 1 tháng qua, thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Hệ thống đăng ký xét tuyển đã mở đến 17h ngày 23.8. Từ 0 giờ ngày 24.8 cho đến trước 17h ngày 31.8, thí sinh hoàn thành việc thanh toán trực tuyến lệ phí xét tuyển.

Từ ngày 1.9 đến 17.9, các cơ sở đào tạo tải dữ liệu từ hệ thống để xét tuyển và phối hợp xử lý nguyện vọng, lọc ảo. Trước 17h ngày 17.9, các cơ sở đào tạo công bố kết quả trúng tuyển đợt 1.

Trước 17h ngày 30.9, các thí sinh trúng tuyển tiến hành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Từ tháng 10.2022 đến tháng 12.2022, các cơ sở đào tạo có thể tổ chức tuyển sinh các đợt bổ sung.

Các thí sinh có nhu cầu xét tuyển các đợt bổ sung vào các cơ sở đào tạo sẽ thực hiện theo đề án tuyển sinh được đăng tải trên trang thông tin tuyển sinh của các cơ sở đào tạo.

Năm nay, Bộ GDĐT đã mở lại hệ thống đăng ký xét tuyển đại học đến hết 17h ngày 23.8, thay vì hạn chót là 17h ngày 20.8 như kế hoạch ban đầu.

Theo thống kê của Bộ GDĐT, trong thời gian mở lại hệ thống hỗ trợ thí sinh đăng ký nguyện vọng, có thêm gần 4.000 em đăng ký nguyện vọng và khoảng 75.000 em điều chỉnh nguyện vọng.

Như vậy, việc mở thêm thời gian để thí sinh bổ sung, hoàn thiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống đã tạo điều kiện và cơ hội cho các em thí sinh hoàn thành việc đăng ký tốt nhất có thể.

Hệ thống đã hỗ trợ thí sinh đầy đủ trong quá trình đăng ký, thời điểm cao nhất có trên 6.000 thí sinh cùng vào hệ thống, không có hiện tượng quá tải hay lỗi kỹ thuật.

Empty

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã triển khai xét tuyển các ngành: Dược sĩ, Điều Dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon.TpHCM

Zalo: 09.6881.6981

Xét tuyển trực tuyến