Thời gian và địa điểm nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Giấy báo thi có chức năng như một thẻ dự thi của thí sinh, khi có thẻ dự thi thí sinh mới có thể vào phòng thi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

img_1548_sdxr

Thời gian nhận giấy báo dự thi

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo phải in và trả giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cho thí sinh chậm nhất vào ngày 24/6/2022. Giấy báo dự thi sẽ cung cấp cho thí sinh các thông tin như địa điểm thi, số báo danh và có chức năng như tấm thẻ dự thi trước khi bước vào phòng thi.

Địa điểm nhận giấy báo dự thi

Học sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường THPT sẽ nhận giấy báo dự thi ngay tại trường. Thí sinh chủ động nắm bắt thông tin qua thông báo của trường hoặc các giáo viên chủ nhiệm để nhận giấy báo dự thi.

Thí sinh tự do nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT. Nhiều địa phương gửi giấy báo dự thi cho thí sinh tuy nhiên thí sinh nên chủ động liên hệ với nơi đăng ký dự thi để nhận.

Khi nhận được giấy báo dự thi, thí sinh kiểm tra lại các thông tin cá nhân. Nếu có sai sót cần phản ảnh với các thầy cô nơi nộp hồ sơ đăng ký để điều chỉnh hoặc điều chỉnh sai sót thông tin tại buổi làm thủ tục dự thi chiều ngày 6/7.

IMG_3570

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã triển khai xét tuyển các ngành: Dược sĩ, Điều Dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link: https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocSaiGon.TpHCM

Zalo: 09.6881.6981