Tuyển sinh đào tạo lớp thực hành Siêu âm Sài Gòn

Chương trình đào tạo thực hành kỹ thuật Siêu âm do Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã thu hút được đông đảo cán bộ Y tế quan tâm để nâng cao nghiệp vụ trong chẩn đoán hình ảnh y học hiện đại, an toàn và chính xác.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo lớp thực hành Siêu âm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh đào tạo lớp thực hành Siêu âm

Kỹ thuật Siêu âm trong hình ảnh Y học là gì?

Siêu âm về cơ bản là phương pháp sử dụng sự suy giảm và độ lệch của sóng âm để lập nên bản đồ mô. Siêu âm rất hữu ích trong việc đánh giá các cơ quan mô mềm bên ngoài. Tuy nhiên, yếu điểm của Siêu âm lại rất khó để lấy được hình ảnh chất lượng tốt nhất của các cơ quan nội tạng tại một số khu vực nhất định. Do vậy, Kỹ thuật chụp X quang được sử dụng để bổ sung những khiếm khuyết mà kỹ thuật Siêu âm chưa làm được.

Đây là khóa học được đánh giá có vai trò quan trọng, giúp cán bộ Y tế nâng cao chuyên môn nghiệp vụ chẩn đoán trong y học hiện đại. Chương trình đào tạo lớp thực hành Siêu âm Sài Gòn có sự tham gia của các giảng viên chuyên gia kỹ thuật hình ảnh y học và nhiều Bác sĩ đầu ngành đã, đang công tác trong các Bệnh viện lớn, danh tiếng của thành phố Hồ Chí Minh.

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết: Kết quả siêu âm không chỉ phụ thuộc vào yếu tố máy móc hiện đại mà còn phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của các kỹ thuật viên hình ảnh y học, những người trực tiếp vận hành những thiết bị hình ảnh y khoa để cho ra những hình ảnh chính xác nhất.

Vì vậy, chương trình đào tạo đào tạo lớp thực hành Siêu âm Sài Gòn này đã được giới chuyên môn Y tế thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao khi mang đến cơ hội để các cán bộ Y tế trẻ của các cơ sở Y tế, Bệnh viện có cơ hội được trau dồi nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh Siêu âm.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đào tạo siêu âm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh đào tạo siêu âm

Đặc biệt, lớp đào tạo lớp thực hành Siêu âm Sài Gòn còn là cơ hội tuyệt vời cho các học viên thực hành trên máy siêu âm dưới sự hướng dẫn chi tiết và giám sát của đội ngũ chuyên gia Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hình ảnh y học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở đào tạo được Bộ Y tế và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp được cấp phép mã ngành kỹ thuật hình ảnh y học trình độ cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường đã đầu tư nhiều trang thiết bị dạy học ngành kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa đạt tiêu chuẩn Quốc gia với đội ngũ giảng viên và cơ sở thực hành đảm bảo chất lượng, hệ thống phòng thực hành và thiết bị đào tạo đáp ứng tốt nhu cầu người học nâng cao năng lực thực hành nghề nghiệp cho cán bộ Y tế.

Địa chỉ Tuyển sinh đào tạo lớp thực hành Siêu âm Sài Gòn

Hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh là trường được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh đào tạo Cao đẳng ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Điện thoại: 07.6981.6981 - 09.6881.6981. Zalo: 09.6881.6981

Xét tuyển trực tuyến