Not found block 'head_main'

Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) - các bài viết về Tai biến mạch máu não (đột quỵ não), tin tức Tai biến mạch máu não (đột quỵ não)

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Tai biến mạch máu não (đột quỵ não). Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) và chia sẻ thông tin Tai biến mạch máu não (đột quỵ não) trên DUOCSAIGON.EDU.VN

• Vì sao vào mùa đông thường xảy ra tình trạng đột quỵ?
    Thứ tư, 09/02/2022, 15:38

Vì sao vào mùa đông thường xảy ra tình trạng đột quỵ?

Đột quỵ hay tai biến mạch máu não là nguyên nhân phổ biến nhất gây tử vong ở Việt Nam, bệnh thường xảy đến đột ngột đặc biệt là vào mùa đông khi thời tiết chuyển lạnh.
  • Cách xử lý khi gặp người bị tai biến mạch máu não
    Thứ sáu, 26/03/2021, 17:26

Cách xử lý khi gặp người bị tai biến mạch máu não

Kết quả điều trị đột quỵ não (tai biến mạch máu não) phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thời gian. Do vậy, mọi người cần ghi nhớ triệu chứng tai biến mạch máu não và cách xử lý khi gặp người bị tai biến mạch máu não để góp phần giảm thiểu tác hại do bệnh mang lại.
  • Cần loại bỏ những thói quen xấu dễ gây đột quỵ
    Chủ nhật, 07/03/2021, 15:50

Cần loại bỏ những thói quen xấu dễ gây đột quỵ

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là tình trạng tổn thương não cấp tính. Nhiều thói quen phổ biến tưởng chừng như vô hại nhưng lại ẩn chứa nguy cơ đột quỵ rất cao. Dưới đây là 6 thói quen dẫn đến nguy cơ đột quỵ cao nhất mà bạn cần tránh.
  • B.s Trường Dược Sài Gòn lưu ý những thời điểm trong ngày dễ bị đột quỵ
    Thứ tư, 13/01/2021, 09:10

B.s Trường Dược Sài Gòn lưu ý những thời điểm trong ngày dễ bị đột quỵ

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là căn bệnh đặc biệt nguy hiểm, rất dễ dẫn đến tử vong. Vậy nguy cơ gia tăng đột quỵ vào những thời điểm nào trong ngày?
Not found block 'docnhieu' Not found block 'dongsukien'
Not found block 'fanpage'