Not found block 'head_main'

vị thuốc Cảo bản - các bài viết về vị thuốc Cảo bản, tin tức vị thuốc Cảo bản

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề vị thuốc Cảo bản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vị thuốc Cảo bản và chia sẻ thông tin vị thuốc Cảo bản trên DUOCSAIGON.EDU.VN

• Tìm hiểu các công dụng tuyệt vời của vị thuốc đông y Cảo bản
    Thứ hai, 12/04/2021, 17:22

Tìm hiểu các công dụng tuyệt vời của vị thuốc đông y Cảo bản

Cảo bản là loại thảo dược trong YHCT Trung Quốc, ở Việt Nam, vị thuốc này cũng được dùng trong nhiều toa thuốc hàng ngày. Rễ củ của cây là bộ phận thường được dùng làm thuốc, với các công dụng chủ đạo là điều trị các chứng ung nhọt, đau nhức do phong hàn gây ra.
  • B.s Trường Dược Sài Gòn chia sẻ món ăn bồi bổ từ nấm linh chi
    Chủ nhật, 31/01/2021, 19:53

B.s Trường Dược Sài Gòn chia sẻ món ăn bồi bổ từ nấm linh chi

Nấm linh chi không chỉ có cách dùng nước hay dạng cao mà nó còn có thể chế biến được các món ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho bạn. Vì vậy, để chăm sóc tốt cho gia đình thì đừng bỏ qua cách chế biến nấm linh chi thành những món ăn bài thuốc này nhé!
  • Y học cổ truyền bài thuốc chữa bệnh từ kim ngân hoa
    Thứ sáu, 15/01/2021, 15:46

Y học cổ truyền bài thuốc chữa bệnh từ kim ngân hoa

Kim ngân hoa trong Y học cổ truyền có vị ngọt, tính lạnh; vào phế, vị, tâm, tỳ, đại tràng. Tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, chỉ lỵ. Trị các bệnh cấp tính gây sốt cao, viêm khí phế quản đau rát họng, ho, miệng khô họng khát, hội chứng kiết lỵ, mụn nhọt lở ngứa, phát ban.
Not found block 'docnhieu' Not found block 'dongsukien'
Not found block 'fanpage'