Chất xơ - các bài viết về Chất xơ, tin tức Chất xơ
Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Chất xơ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Chất xơ và chia sẻ thông tin Chất xơ trên DUOCSAIGON.EDU.VN
-
Thứ bảy, 17/06/2023, 16:53
Tổn thương gan hay xơ gan do bệnh lý hoặc do tiếp xúc với các chất độc đều làm suy giảm giảm khả năng giải độc của gan. Khi các tế bào gan bị tổn thương hoặc bị viêm sẽ giải phóng các enzym vào máu, gây tình trạng men gan cao.
-
Thứ ba, 20/04/2021, 19:04
Trái cây là loại thực phẩm không thể thiếu trong đời sống, trái cây bổ sung rất nhiều các loại vitamin và chất xơ có lợi cho cơ thể. Đặc biệt đối với người bị bệnh trĩ trái cây cũng giúp ích rất nhiều trong việc giảm bớt các cơn đau, chống táo bón. Vậy người bệnh trĩ nên ăn trái cây gì?
-
Thứ ba, 13/04/2021, 15:53
Chất xơ là nhóm thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn mỗi ngày, không chỉ giúp cho việc tiêu hoá tốt hơn, chất xơ còn cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho cơ thể bạn.
-
Thứ năm, 11/03/2021, 17:02
Sự ảnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng đối với nguy cơ phát triển các loại bệnh ung thư. Do đó, chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng, tập trung vào chất xơ, trái cây, rau và củ quả có thể làm giảm nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư.
-
Thứ năm, 11/03/2021, 08:38
Cây xó nhà có vị đắng chát, tính bình, có tác dụng chỉ huyết, hoạt huyết, sinh cơ hành khí, được dùng chữa bị thương máu tụ sưng bầm,…
-
Thứ ba, 09/03/2021, 18:23
Những người có prolatin cao nên ăn những loại thực phẩm giàu protein, các loại rau và trái cây giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất. Cụ thể là những loại thực phẩm nào mọi người cùng theo dõi bài viết nhé
-
Thứ bảy, 20/02/2021, 10:00
Gạo lứt, yến mạch giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất, không chỉ tốt sức khỏe mà hỗ trợ giảm cân hiệu quả, thích hợp trong thực đơn sau Tết.
-
Thứ bảy, 23/01/2021, 09:21
Gạo lứt và yến mạch đều là những loại ngũ cốc chứa nhiều chất xơ và carbohydrate phức hợp. Mặc dù chúng có nhiều điểm chung, nhưng có một vài điểm khác biệt chính cần cân nhắc khi bạn lựa chọn món ăn tốt nhất cho mình.
-
Thứ sáu, 22/01/2021, 10:22
Cây xó nhà trong Y học cổ truyền có vị đắng chát, tính bình, có tác dụng chỉ huyết, hoạt huyết, sinh cơ hành khí, được dùng chữa bị thương máu tụ sưng bầm, đòn ngã tổn thương, bong gân, đau nhức xương…
Not found block 'docnhieu' Not found block 'dongsukien'
Not found block 'fanpage'