Not found block 'head_main'

Bệnh bại não - các bài viết về Bệnh bại não, tin tức Bệnh bại não

Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bệnh bại não. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bệnh bại não và chia sẻ thông tin Bệnh bại não trên DUOCSAIGON.EDU.VN

 • Làm thế nào để phát hiện sớm bệnh tiểu đường?
  Thứ hai, 26/04/2021, 16:26

  Làm thế nào để phát hiện sớm bệnh tiểu đường?

  Đái tháo đường hay tiểu đường là một tình trạng sức khỏe mạn tính khiến lượng đường huyết trong cơ thể tăng cao. Vậy làm thế nào để phát hiện sớm bệnh tiểu đường, mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Các xét nghiệm marker cho người bệnh Viêm Gan B
  Thứ năm, 22/04/2021, 18:31

  Các xét nghiệm marker cho người bệnh Viêm Gan B

  Bị viêm gan B khi đến khám bác sĩ thường chỉ định cho làm xét nghiệm các marker viêm gan B. Vậy marker viêm gan B gồm những xét nghiệm gì và giá trị của các xét nghiệm này như thế nào. Mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 • Những nguyên nhân nào gây nên bệnh viêm gan siêu vi cấp tính?
  Thứ ba, 20/04/2021, 18:30

  Những nguyên nhân nào gây nên bệnh viêm gan siêu vi cấp tính?

  Viêm gan siêu vi cấp tính là viêm gan do nhiễm một trong năm loại virus viêm gan. Ở hầu hết mọi người, tình trạng viêm bắt đầu đột ngột và chỉ kéo dài một vài tuần. Để hiểu rõ hơn về bệnh này, mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 • Cây thuốc Đông y nào điều trị hiệu quả bệnh gan nhiễm mỡ?
  Thứ năm, 25/03/2021, 16:12

  Cây thuốc Đông y nào điều trị hiệu quả bệnh gan nhiễm mỡ?

  Khi lượng mỡ dư thừa quá lớn, nhất là ở lá gan, được gọi là bệnh gan nhiễm mỡ, gây nên nhiều biến chứng bất lợi cho sức khoẻ. Cùng tham khảo hai bài thuốc nam điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả dưới đây nhé!
 • Bệnh nhân bị viêm kết mạc dị ứng thường được điều trị như thế nào?
  Thứ ba, 23/03/2021, 16:57

  Bệnh nhân bị viêm kết mạc dị ứng thường được điều trị như thế nào?

  Vào những tháng 4, 5, 6 và 7 là những tháng đỉnh điểm hoành hành của căn bệnh viêm kết mạc dị ứng bởi lẽ các dị nguyên như phấn hoa, bụi cỏ, nấm mốc sẽ đạt đậm độ cao nhất trong môi trường. Để được điều trị hiệu quả bệnh lý này, mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
 • Những phương pháp nào giúp loại bỏ bệnh sỏi san hô?
  Thứ ba, 16/03/2021, 16:33

  Những phương pháp nào giúp loại bỏ bệnh sỏi san hô?

  Sỏi san hô là sỏi chiếm từ 2 đài thận trở lên, 75% sỏi san hô là sỏi hỗn hợp struvite – carbonate-apatite. Có hai dạng sỏi san hô khác ít gặp hơn là sỏi calcium oxalate và calcium phosphate. Mọi người cùng tìm hiểu căn bệnh này qua bài viết dưới đây nhé!
 • Sử dụng cây Lô hội giúp chữa trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả
  Thứ hai, 15/03/2021, 17:20

  Sử dụng cây Lô hội giúp chữa trị bệnh viêm đại tràng hiệu quả

  Dùng Cây Lô hội để chữa trị viêm đại tràng là một trong những phương pháp chữa viêm đại tràng sử dụng bằng thảo dược. Phương pháp điều trị bệnh rất phổ biến mang lại hiệu quả cao mà không có bất cứ tác dụng phụ nào. Cùng tìm hiểu bài thuốc chữa bệnh qua bài viết dưới đây nhé!
 • Bệnh ung thư xương di căn chẩn đoán bằng những phương pháp nào?
  Thứ sáu, 12/03/2021, 16:17

  Bệnh ung thư xương di căn chẩn đoán bằng những phương pháp nào?

  Ung thư ở giai đoạn sau có thể di căn đến bất kỳ cơ quan nào trên cơ thể, tuy nhiên ung thư rất hay di đến xương. Các triệu chứng ung thư di căn xương thường không rõ ràng. Mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin đầy đủ về căn bệnh này nhé!
 • Nguyên nhân nào gây nên tình trạng chuột rút chân giữa đêm?
  Thứ sáu, 12/03/2021, 15:41

  Nguyên nhân nào gây nên tình trạng chuột rút chân giữa đêm?

  Chuột rút được gọi là "co cứng cơ" hoặc chuột rút cơ. Do cơ bị co đột ngột từ bắp chân trở lên nên người bệnh sẽ cảm thấy tê, đau, thậm chí đặc biệt khó chịu khi cơ bị co. Vậy nguyên nhân nào gây nên tình trạng này, mọi người cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé?
 • B.s Trường Dược Sài Gòn chia sẻ những điều cần biết về bệnh bại não
  Thứ tư, 10/03/2021, 16:36

  B.s Trường Dược Sài Gòn chia sẻ những điều cần biết về bệnh bại não

  Bại não là một tình trạng bệnh lý về thần kinh khá nặng nề và phức tạp. Bại não là một trong những rối loạn vận động phổ biến nhất ở trẻ em. Do đó, trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên nhân, triệu chứng, phòng ngừa bại não là vô cùng quan trọng.
 • Bệnh lý huyết áp kẹt cần có cách xử trí và cách phòng ngừa như thế nào?
  Thứ bảy, 06/02/2021, 17:10

  Bệnh lý huyết áp kẹt cần có cách xử trí và cách phòng ngừa như thế nào?

  Trong tất cả các bệnh lý về huyết áp thì vấn đề gặp phải và quan tâm nhiều nhất là các vấn đề xoay quanh bệnh tăng huyết áp và huyết áp thấp mà ít khi chú tâm đến huyết áp kẹt. Mọi người cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!
 • Y học cổ truyền bài thuốc điều hòa huyết áp từ cần tây
  Thứ ba, 12/01/2021, 08:42

  Y học cổ truyền bài thuốc điều hòa huyết áp từ cần tây

  Cần tây trong Y học cổ truyền có vị ngọt đắng, tính lương mát. Vào 2 kinh vị và can. Có tác dụng bình can thanh nhiệt, mát gan, tỉnh não kiện thần, nhuận phế chỉ khái, khu phong lợi thấp, chỉ huyết, giải độc. Có thể dùng trị tăng huyết áp, kèm các chứng chóng mặt hoa mắt đau đầu, thần kinh suy nhược...
 • Vị Trí Huyệt Liêm Tuyền Ở Đâu? Bấm Huyệt Như Thế Nào Cho Đúng?
  Thứ bảy, 26/12/2020, 10:39

  Vị Trí Huyệt Liêm Tuyền Ở Đâu? Bấm Huyệt Như Thế Nào Cho Đúng?

  Huyệt Liêm Tuyền là một trong những huyệt đạo quan trọng trên cơ thể người. Huyệt có thể chữa được rất nhiều loại bệnh nếu như châm cứu và phối huyệt đúng cách. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về vị trí, công dụng, cách sử dụng và châm cứu, mời bạn đến với những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.
 • Bệnh nhân bị vô kinh có các biện pháp điều trị nào?
  Thứ ba, 15/12/2020, 00:36

  Bệnh nhân bị vô kinh có các biện pháp điều trị nào?

  Vô kinh là tình trạng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng mang thai của phụ nữ. Cho nên, hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây để chủ động trong việc điều trị.
 • Viêm đường hô hấp trên do các yếu tố nào gây nên?
  Thứ năm, 05/11/2020, 02:11

  Viêm đường hô hấp trên do các yếu tố nào gây nên?

  Viêm đường hô hấp trên là tình trạng viêm nhiễm ở mũi, hầu, họng, xoang, thanh quản. Vậy những yếu tố nào gây nên bệnh viêm đường hô hấp trên cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
1 2
Not found block 'docnhieu' Not found block 'dongsukien'
Not found block 'fanpage'